HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/2016

Sáng 21/3/2016, trường tiểu học Tân Đức tôt chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2016

Mở đầu là một số tiết mục hát xoan ra mắt câu lạc bộ hát xoan của Liên đội. Sau nghi lễ chào cờ, cô Nguyễn Thị Hạnh - Bí thư chi đoàn trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sau đó là phần thi đồng diễn múa hát tập thể sân trường. Tiếp theo là phần thi trò chơi dân gian: kéo co và nhảy bao bố. Phần thi đã đem lại không khí từng bừng, phấn khởi và hào hứng cho cả thầy và trò. Tiếng cổ vũ hò reo vang khắp sân trường.

Buổi hoạt động kết thúc với phần tổng kết trao thưởng cho các phần thi xuất sắc nhất. Các hoạt động trên đã đem lại ý nghĩa to lớn giáo dục thiếu niên nhi đồng ý thức chăm ngoan, học giỏi, tu dưỡng rèn luyện tiến bước lên Đoàn, tạo niềm vui tươi phấn khởi để thiếu niên nhi đồng tiếp tục cố gắng học tập rèn luyện đạt kết quả tốt nhất trong thời gian tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại từ buổi lễ: