Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/ 2013

                  Sáng nay, 20/11/2013 trường TH Tân Đức long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự với buổi lễ có ông Nguyễn Xuân Ngọc – Phó bí thư thường trực Đảng ủy cùng các ông bà đại diện cho  các ban ngành đoàn thể, hội cựu giáo chức, hội phụ huynh học sinh, cán bộ công nhân viên cùng 182 học sinh toàn trường.

          Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do giáo viên và học sinh trình bày. Tiếp theo đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và biểu dương các thành tích mà giáo viên và học sinh đã đạt được trong thời gian vừa qua. Có 3 giáo viên đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”, 11 giáo viên đạt danh hiệu “ Lao động tiên tiến”, 1 giáo viên giỏi cấp thành phố, trường đạt danh hiệu “ Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc”. Cũng trong buổi lễ thầy và trò đón nhận tình cảm cùng bó hoa tươi thắm của lãnh đạo địa phương, hội cha mẹ học sinh.

          Nhân dịp này nhà trường tổ chức trao thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích trong năm học: 2012-2013 và trong đợt thi đua chào mừng 20- 11.

          Qua buổi lễ thầy và trò ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc đồng thời mỗi giáo viên đều cảm thấy tự hào về công việc trồng người của mình và tự hứa luôn cố gắng để đưa sự  nghiệp giáo dục của địa phương ngày càng phát triển.

                     Một số ảnh hoạt động:

Tiết mục văn nghệ hát xoan.

Đồng chí Đỗ Xuân Ngọc - Phó bí thư thường trực Đảng ủy tặng hoa cho tập thể giáo viên nhà trường.

Đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho giáo viên.