HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 82 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Hôm nay ngày 26/3/2013, hưởng ứng tháng thanh niên, Liên đội TH Tân Đức phối kết hợp với chi đoàn TH Tân Đức tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng 82 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh tiến tới kỉ niệm 72 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

              Mở đầu buổi hoạt động, anh Nguyễn Xuân Trường, bí thư đoàn xã Tân Đức lên nói chuyện và ôn lại truyền thống lịch sử ra đời của Đoàn, qua đó các em đội viên nhi đồng trong toàn liên đội hiểu hơn về tổ chức đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thêm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn, của Đội.

Các hoạt động văn nghệ, TDTT, trò chơi dân gian thu hút 100% các đồng chí đoàn viên và học sinh tham gia. Mở đầu là phần thi văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc được chuẩn bị khá công phu của các lớp. Qua phần thi đã chọn  ra 1 giải  Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải KK.  Tiếp đến là phần thi đồng diễn múa hát tập thể sân trường. Qua quá trình tập luyện chu đáo cũng như hoạt động giữa giờ đều đặn nên phần thi diện ra khá ấn tượng, ban giám khảo cũng chọn ra 1 giải xuất sắc và nhiều giải khác.  Cuối cùng là phần thi nhảy bao bố, một trò chơi dân gian được các em yêu thích. Đây là phần sôi nổi nhất, các em tham gia rất hào hứng, cổ vũ nồng nhiệt. BGK cũng chọn ra 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba cho các cá nhân tham gia thi.

Buổi hoạt động khép lại trong sự hân hoan của phần trao các giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải trong các phần thi trên. Buổi hoạt động thực sự có ý nghĩa to lớn góp phần tạo cho các em sân chơi bổ ích, lý thú,  giáo dục các em ý thức phấn đấu tu dưỡng rèn luyện để trở thành những đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, để ngày mai đây cùng tiến bước lên đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi hoạt động:

  

Anh Nguyễn Xuân Trường, bí thư đoàn  xã Tân Đức lên nói chuyện và tuyên truyền về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng.

Thi múa hát tập thể khối lớp 1

Thi múa hát tập thể khối lớp 2

Thi múa hát tập thể khối lớp 3

Thi múa hát tập thể khối lớp 5

 

Thi múa hát tập thể khối lớp 4

Thi trò chơi dân gian: Nhảy bao bố

Anh  Nguyễn Xuân Trường - Bí thư đoàn xã Tân Đức trao giải Nhất cho các lớp thi Đồng diễn múa hát tập thể.

Cô Hoàng Thị Thu Hằng - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các lớp thi múa hát tập thể.

Cô Đặng Thị Quyên - Phó HT nhà trường trao thưởng cho các lớp đạt giải trong phần thi múa hát tập thể.

Cô Nguyễn Thị Thùy Linh - Bí thư chi đoàn trường TH Tân Đức trao thưởng cho các cá nhân đạt giải thi Nhảy bao bố.

Niêm vui của cô giáo chủ nhiệm Trần Thị Thúy Phương và  tập thể lớp 2B.